Trang chủ > Về chúng tôi

Nằm ở trung tâm nghiên cứu led công nghệ cao Thâm Quyến, Fireflier, như là một nhà sản xuất, nhằm mục đích để địa chỉ rõ ràng cần của đối tác kinh doanh trong toàn cầu để tăng khả năng cạnh tranh, lợi nhuận và tổng thể thành công trong lĩnh vực chiếu sáng của họ kể từ năm 2010. Là một công ty môi trường có ý thức, chúng tôi cố gắng để cân bằng các lợi ích môi trường với thực tiễn kinh doanh âm thanh.


Khác với hầu hết các nhà sản xuất đèn LED tại Trung Quốc, Fireflier không phải chỉ là một nhà máy sản xuất chỉ mô hình khu vực, nhưng một nhà sản xuất thực tế, có 80% sản phẩm cấp bằng sáng chế thiết kế. Hầu hết các sản phẩm được bảo hành 5 năm và DLC UL ETL SAA CE ROHS chứng nhận. Chúng tôi cung cấp một loạt các đèn, bao gồm cả Led high bay light led, led ánh sáng đường hầm, dẫn ánh sáng vòm buồng lái, dẫn lũ ánh sáng, dẫn đầu bảng, dẫn ánh sáng bằng chứng tri, vv.


Xưởng sản xuất bao gồm 6000 mét vuông dây chuyền sản xuất, với hơn 200 kỹ sư LED xuất sắc và giàu kinh nghiệm và nhân viên. Chúng tôi LED chiếu sáng case tỉnh, QC vùng, Logistic vùng và LED ánh sáng ứng dụng Cục đảm bảo sản phẩm đèn LED chất lượng cao và thiết kế mới nhất. Nhà máy có nhiều tự động và bán tự động dây chuyền sản xuất, chẳng hạn như máy tính vỏ bọc chết, dập máy, Máy phay, Máy đục lỗ, đóng gói, lắp ráp, thử nghiệm, lão hóa và vân vân, nghiêm chỉnh thực hiện hệ thống chứng nhận chất lượng quốc tế ISO 9001 và ISO14001 quốc tế môi trường chứng nhận hệ thống.


Trung Quốc, đặc biệt là Thâm Quyến đã là các nhà máy chính toàn cầu cho sản phẩm chiếu sáng, đặc biệt là LED chiếu sáng. Trong khi, như sự phát triển nhanh chóng của thị trường dẫn, nhiều hơn và nhiều hơn nữa những người kinh doanh chuyển sang các lĩnh vực này để đạt được lợi nhuận lớn. Mà dẫn đến một môi trường cung cấp rất hỗn loạn. Chỉ cần ở Thâm Quyến, có những andgt; công ty 5000 được sản xuất và kinh doanh dẫn sản phẩm chiếu sáng với mức độ chất lượng rất khác nhau.


Dựa trên ở trên, nhằm mục đích Fireflier để sản xuất sản phẩm phù hợp với giá tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng của chúng tôi trong này phức tạp hơn khu vực ánh sáng. Tất cả các nhân viên của chúng tôi có hơn 5 năm qua kỹ sư kinh nghiệm trong lĩnh vực đèn chiếu sáng. Châu Âu, Bắc Mỹ, Úc và cũng là châu Mỹ là thị trường chính của chúng tôi.


Những lợi ích và giá trị của làm việc với Fireflier:

* Bạn không cần phải đấu tranh với việc lựa chọn một nhà cung cấp toán đáng tin cậy. Chúng tôi rất quen thuộc về lĩnh vực đèn chiếu sáng tại Trung Quốc. Cho chúng tôi biết những gì bạn cần, và sau đó làm cho chúng tôi.

* Bằng cách làm việc với chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm tiền nhiều hơn nữa. Như chúng ta biết rõ chi phí vật liệu tại Trung Quốc và chúng tôi có thể nhận được một mức giá tốt nhất từ nhà cung cấp vật liệu.

* Chính lý do mà hầu hết người nước ngoài donand #39; t tin tưởng nhà cung cấp Trung Quốc là họ biết rất ít về các nhà cung cấp đó là xa từ anh ta. Sau đó Fireflier là văn phòng của bạn tại Trung Quốc và chúng tôi có thể giúp để mua các sản phẩm khác mà bạn cần trong một thời gian ngắn.

* Chất lượng sản phẩm của bạn được đảm bảo thông qua quá trình điều khiển, kinh nghiệm và mạng lưới đại lý của chúng tôi.


Tất cả trong tất cả, Fireflier hy vọng sẽ làm việc với tất cả các bạn bè của chúng tôi từ trên toàn thế giới trong lĩnh vực đèn chiếu sáng LED và làm cho một đóng góp cho trái đất màu xanh lá cây.