Bảng hiệu LED Đèn LED UL DLC được liệt kê 2 * 2FT 1 * 4FT 2 * 4FT 0-10V Mờ Thay thế đèn pha Troporter truyền thống

Thay thế các đèn troffer thương mại truyền thống với đèn LED bảng để loại bỏ chất thải nguy hại từ ống T8 huỳnh quang và đạt được mức tiết kiệm năng lượng chưa từng có. Đèn LED bảng đèn là rất tốt cho nhiều ứng dụng, bao gồm cả văn phòng ánh sáng, ánh sáng bán lẻ, ánh sáng lớp học, và siêu thị ...

Chi tiết sản phẩm

Thay thế các đèn troffer thương mại truyền thống với đèn LED bảng để loại bỏ chất thải nguy hại từ ống T8 huỳnh quang và đạt được mức tiết kiệm năng lượng chưa từng có. Đèn LED bảng đèn là rất tốt cho nhiều ứng dụng, bao gồm cả văn phòng chiếu sáng, ánh sáng bán lẻ, ánh sáng trong lớp học, và ánh sáng siêu thị.

Bảng hiệu LED DLC được niêm yết trên UL DLC được thiết kế cho trần nhà treo và thương mại. Sử dụng đèn LED có thể dimmable 2 'x 2' để chiếu sáng nhà, chiếu sáng văn phòng, chiếu sáng tầng hầm, ánh sáng phòng tập thể dục, ánh sáng trường học, chiếu sáng bệnh viện và hơn thế nữa! Thay thế đèn huỳnh quang huỳnh quang hiện tại, hoặc sử dụng bảng điều khiển cho các ứng dụng xây dựng mới. Với công nghệ LED mới và bộ khuếch tán quang học, đèn LED bảng điều khiển tạo ra một bức tường trơn nhẵn, hoàn hảo mà không có bóng đèn hoặc điểm nóng. Đèn LED chiếu sáng hoạt động trong phạm vi rộng 100-277 VAC, có khung nhôm hợp kim bền chắc và hoàn thiện màu trắng, và được thiết kế gấp 5 lần so với đèn huỳnh quang. Bao gồm một trình điều khiển dòng không đổi được 0-10V. Độ sáng có thể được điều khiển bằng một đèn mờ 0-10V.


Đặc điểm kỹ thuật

UL DLC led panel lights.jpg

2ft led panel light.jpg

4ft led panel light.jpg

DLC 4ft led panel light.jpg

UL DLC Approved led panel light.jpg

UL DLC qualified led panel light.jpg

Yêu cầu thông tin