Trang chủ > Tin tức > Nội dung

3 vấn đề thường gặp với đèn HID Bay Bay Cao

Aug 11, 2017

Flor_Two.jpg

Vịnh Cao và Ánh sáng Vịnh Hạ là các thuật ngữ được sử dụng để mô tả ánh sáng trong nhà thông thường được gắn qua mặt dây chuyền, dây chuyền, hoặc trực tiếp đến dầm trần hoặc dầm. Những loại đèn này thường được gắn cao hơn đèn troores hoặc đèn huỳnh quang. Vì vậy, các trường hợp sử dụng phổ biến cho loại ánh sáng này là: kho hàng, cơ sở công nghiệp, không gian thương mại, khu bán lẻ và phòng tập thể dục.

Mặc dù các loại đèn này có mặt ở khắp mọi nơi nhưng có một số đặc điểm vốn có thể dẫn đến các vấn đề, dưới đây chúng ta sẽ xem xét ba vấn đề phổ biến nhất: chi phí năng lượng, chi phí bảo trì và hiệu suất chiếu sáng tổng thể.

Chi phí năng lượng

Chiều cao và đèn bay thấp từ 175 watt đến 1000 watt tùy thuộc vào thiết bị và ứng dụng. Nói chung, càng cao thì công suất phát ra càng cao. Các biến ở đây là một chức năng của khu vực được chiếu sáng, kết hợp với chiều cao của trần và gắn cố định. Tất cả các yếu tố này đóng một vai trò trong số lượng wattage được sử dụng.

Để đặt một giá trị đồng đô la cho mức điện năng này, một thiết bị HID 400 watt hoặc 1000 watt (đây là loại đèn phổ thông cho đèn cao và ánh sáng thấp) có thể lên đến $ 209 và $ 525 để hoạt động mỗi đèn, mỗi năm, bằng điện một mình. Tùy thuộc vào cơ sở, chi phí này có thể thực sự bổ sung, và không cần thiết tăng chi phí năng lượng của bạn.

Chi phí bảo trì

Ngoài các chi phí năng lượng cao, các mối quan tâm về bảo trì thường là một yếu tố cho những người quản lý: đồ đạc thương mại, ánh sáng cho kho hàng và đồ đạc trong phòng tập thể dục.

Như đã nêu, ánh sáng bay cao thường được gắn trên trần nhà trên 15ft. Những đèn này thường yêu cầu sử dụng thang máy để thay đổi đèn hoặc chấn lưu. Thông thường một tòa nhà không sở hữu một thang máy và do đó phải thuê một nhà thầu bên ngoài để duy trì các loại đồ đạc.

Những chi phí bảo trì này có thể thực sự gia tăng trong quá trình một vài năm. Để cung cấp một ví dụ hữu hình, nó có thể dễ dàng chi phí lên đến 1.200 USD trong lao động và vật liệu để duy trì một cao duy nhất bay ánh sáng fixture trong quá trình 3 năm.

Hiệu suất chiếu sáng

Các đặc tính của ánh sáng bay cao và ánh sáng bay thấp có thể thay đổi đáng kể tùy thuộc vào loại ánh sáng được lắp đặt trong cơ sở của bạn. Đèn halogen kim loại tạo ra loại ánh sáng trắng hơn, tuy nhiên các loại đèn này có xu hướng làm giảm tốc độ lan truyền nhanh hơn, nghĩa là lượng ánh sáng ra của đèn giảm nhanh sau khi cài đặt ban đầu. Có thể bạn đã nhìn thấy những ánh sáng cao bay tạo ra ánh sáng rất "hồng". Trong khi hoạt động, chúng hầu như không cung cấp bất kỳ ánh sáng nào trên bề mặt dự kiến dưới đây.

Mặt khác nếu bạn đang sử dụng đèn natri cao áp bạn có thể thấy một cuộc đời hữu ích lâu hơn như những bóng đèn thấy sự suy thoái lumen ít hơn halogen kim loại. Tuy nhiên, cấu trúc nhiên liệu của họ tạo ra một ánh sáng rất "cam" với một CRI rất thấp. Vì vậy, về cơ bản bạn thương mại một cuộc đời lâu hơn cho một ánh sáng chất lượng kém hơn, liên quan đến quan điểm thị giác.

Phần kết luận

Như chúng ta có thể thấy là: chi phí năng lượng cao, chi phí bảo trì thường xuyên, và các vấn đề về hiệu suất chiếu sáng tổng thể liên quan đến đèn natri kim loại halide và cao áp. Những vấn đề này ngoài những mối quan tâm suốt đời của đèn nên là động lực để đánh giá một giải pháp chiếu sáng thay thế cho cơ sở của bạn.

Nếu bạn có câu hỏi về những gì một retrofit ánh sáng LED sẽ giống như cho tổ chức của bạn, liên hệ với Fireflier Lighting ngày hôm nay. Chúng tôi rất vui khi được ra ngoài và đánh giá miễn phí không gian của bạn.