Trang chủ > Tin tức > Nội dung

5 hay nhất cao Bay đèn LED trong năm 2017

Aug 11, 2017

Lịch thi đấu bay cao là một phần quan trọng vào bất kỳ tòa nhà Trần cao. Kể từ khi những vịnh cao đòi hỏi như vậy lớn lumen sản lượng, chi phí để chạy chúng có thể cao. Bằng cách chuyển đổi cho LED cao Vịnh, bạn có thể làm giảm của bạn tiêu thụ năng lượng của bạn năng lượng hầu hết đồ đạc chuyên sâu bởi lên đến 75%.

Trong bài này, chúng tôi sẽ bao gồm (không-tương đối) 5 đầu trong số các loại đèn bay cao LED cho năm nay, năm 2017. Trong khi không phải mọi khoản mục trên danh sách này sẽ áp dụng cho bạn và toà nhà của bạn, chắc chắn sẽ có một hoặc hai cho nhu cầu của bạn nếu bạn đang sử dụng đèn chiếu sáng bay cao tại cơ sở của bạn.

 

Nếu tại bất kỳ thời điểm nào đi ngang qua một câu hỏi, muốn biết thêm thông tin hoặc thực sự quan tâm đến việc thực hiện các LED vào toà nhà của bạn;liên hệ với một chuyên gia đủ điều kiện ánh sáng ở đây.

 

Bây giờ, đây là 5 đầu cao bay đèn LED mà chúng tôi đã có sẵn năm nay:

Theo kiểu truyền thống LED High Bay

 

LED High Bay Lamp 150WVịnh cao thương mại truyền thống ánh sáng đèn chiếu sáng trông rất nhiều như những gì chúng tôi nghĩ rằng một bình thường bay cao nên trông giống như. Họ gợi nhớ về phong cách truyền thống halua kim loại và natri cao áp lực cao Vịnh và cung cấp các điển hình tròn cao bay tìm kiếm của bạn.

Các đèn chiếu sáng LED cao bay có thể thay thế cả 400W và 1000W halua kim loại. Các đơn vị nhỏ nhất là 80W sản xuất 10,240 lumens. Đó là một đơn vị 160W sản xuất 19.200 lumens. Đây sẽ là một sự thay thế kim loại halua tốt 400W. Và tạo ra các đơn vị lớn nhất tại 400W 51,200 lumens. Đó là 128 lumens/watt. Và Fireflier đã hỗ trợ bảo hành 5 năm.

 

 

 

LED UFO phong cách cao Bay

 

Theo kiểu UFO LED High Bay Light Đèn trông giống như một UFO bay tàu, họ có cấu hình thấp và "tàu" là thực sự đồ đạc lớn tản nhiệt. Mái vòm trên đầu trang là cao khoang tài xế hộp

Vịnh cao LED đèn đến trong một số mô hình, và thích bay cao truyền thống trên, họ có thể thay thế 250W để 1000W HID cao bays. Chúng cũng là IP65 xếp hạng (không thấm nước), UL liệt kê (an toàn) và liệt kê DLC (giảm giá từ các công ty tiện ích).

 

 

LED bảng điều khiển phong cách cao Bay

 

Linear Led High Bay Lamp 80WCác đèn LED high bay ánh sáng đèn chiếu sáng trông rất nhiều như một bảng điều khiển phong cách troffer. Những lợi thế của các loại vật cố là đèn LED được lan truyền trên một diện tích lớn hơn. Điều này có lợi thế chính 2-phân phối ánh sáng tuyệt vời và tản nhiệt lớn. Nó là quan trọng để nhận ra các đèn chiếu sáng đặc biệt tốt tại phân phối ánh sáng, tạo ra một phân phối thậm chí.

Các đèn LED high bay có thể thay thế cả 400W và 1000W halua kim loại. Các đơn vị nhỏ nhất là 120W sản xuất 15,360 lumens. Có một đơn vị 150W 19.200 lumens sản xuất và sản xuất đơn vị lớn nhất của 300W 38.400 lumens. Fireflier làm sao với một bảo hành 7 năm như bay cao phong cách truyền thống.

 

 

Tuyến tính phong cách đèn LED lối đi cao Vịnh

 

Các cao bay LED ánh sáng đèn chiếu sáng là lựa chọn hoàn hảo như của bạn cao bay LED hệ thống chiếu sáng, mà là tuyệt vời cho lối đi.

Những tuyến tính cao bay đèn LED có thể thay thế lên đến 400W Metal halua với ít nhất là 120W. Các đèn chiếu sáng là UL liệt kê và DLC liệt kê cho giảm giá từ các công ty tiện ích của bạn, cùng với các tùy chọn khác trên Trang này. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu ánh sáng lối đi, điều này là một vật cố định bạn sẽ có nhiều khả năng cần cho thiết kế chiếu sáng tối ưu nhất.

 

 

Bộ dụng cụ tân trang LED High Bay

 

IP65 LED High Bay Bulb 100WMột bộ phận mới bổ sung sử dụng nhân vật hiện tại của bạn và thay thế các bóng đèn và dằn với đèn LED đầu và điều khiển đèn LED. Retrofits các có thể là đáng kể hơn kinh tế hơn thay thế toàn bộ nhân vật, vì lý do rõ ràng và không phải ràng. Một trong đó là nó là rẻ hơn để mua. Khác là nó là rẻ hơn (thường) để cài đặt như là tốt. Vì lý do này, chúng tôi bay cao trang thêm bộ dụng cụ HAD để làm cho nó vào danh sách các lựa chọn tốt nhất của ánh sáng bay cao.

Các retrofits có một sức mạnh rộng phạm vi từ 60W đến 150w, sản xuất lên đến 24000 lumens với 160lm/w. So sánh với một số các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh mà sản xuất chỉ 97 lumens / watt. Họ sẽ cần 250W để sản xuất 24.000 lumens. Các đèn chiếu sáng cũng đang với an toàn bộ chuỗi cho an toàn, làm cho họ một lựa chọn tuyệt vời.Để biết thêm về chúng tôi bay cao LED trang thêm bộ dụng cụ, bấm vào đây.