Trang chủ > Tin tức > Nội dung

LED phát triển ngành công nghiệp của chiến lược quan trọng

Feb 14, 2017

Chiếu sáng LED (light emitting diode LED) là một mới hiệu quả cao solid-state nguồn ánh sáng, bảo vệ tiết kiệm năng lượng, môi trường và cuộc sống lâu dài và lợi thế khác. Thế giới chiếu sáng ngành công nghiệp tái cơ cấu và sự trỗi dậy của mới nổi ngành công nghiệp bán dẫn ánh sáng, đã trở thành một thực tế không thể chối cãi. Chất bán dẫn ánh sáng, với ứng dụng rộng rãi công nghệ và các sản phẩm, được coi là thế kỷ 21, một trong các lĩnh vực công nghệ cao hứa hẹn nhất.

Lúc nay bán dẫn ánh sáng từ điện thoại di động, tín hiệu giao thông, Hiển thị, cảnh trí, chẳng hạn như ánh sáng đặc biệt, vào trong máy tính, TV và LCDbacklight khác, đã trở thành xã hội hiện đại thông tin "burnish" không thể thiếu thành phần chủ chốt.

Đèn pha ô tô trưởng thành, đặc biệt để tăng tốc quá trình đô thị hóa ở Trung Quốc, xây dựng cơ sở hạ tầng khu vực chức năng như chiếu sáng đường phố, chiếu sáng thương mại, sẽ cung cấp cho một thị trường lớn nhất bán dẫn Lightingindustry và phát triển tiềm năng.

Ngoài ra, nông nghiệp, y tế và các thị trường mới nổi khác cũng phát triển. 5-10 năm trong tương lai có thể thành lập gần 100 tỷ đô la trong thị trường ứng dụng chiếu sáng bán dẫn trên toàn thế giới, dự kiến sẽ trở thành một ngành công nghiệp nghìn tỷ.