Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Giải pháp khác nhau cho ánh sáng đèn LED có thể thay đổi ánh sáng

Aug 11, 2017

dali dimming dẫn đèn cao bay

Tại sao chọn Dimming?

Đèn kho của đèn LED có thể sử dụng một lượng năng lượng đáng kể. Nhiều kho chứa sẽ có từ 50-100 bóng đèn halogen 250watt / 400watt trở lên. Những chiếc đèn này có thể dễ dàng thay thế bằng Đèn LED High Bay và mang lại cho công suất dưới 100 watts, nhưng thêm độ mờ có thể tiết kiệm được 35%. Chuyển sang LED High Bay Dimming thường trả tiền cho chính nó trong một vài năm sử dụng.

Làm thế nào Đèn LED Bay Dimming Công trình?

Chiếu sáng đèn LED cao như Đèn LED High Bay của UFO hoặc Ánh sáng Đèn pha Đèn tuyến LED tuyến tính yêu cầu công nghệ được gọi là 0-10v. Số lượng wattage trong đèn này loại bỏ các dimmer tường cổ điển như là một lựa chọn. Nó chỉ đơn giản là không thể xử lý tải. May mắn thay có một cách dễ dàng hơn để làm mờ những ánh sáng này.

Dimming là gì?

Ánh sáng 0-10volt (hoặc 1-10volt, gần như giống nhau) sử dụng dây điện áp thấp để "nói" vật cố định lượng ánh sáng xuất ra. Nếu chuyển đổi sẽ gửi 10volts, sau đó nó là độ sáng đầy đủ. Nếu chuyển đổi gửi 0, thì nó sẽ tắt. Đây là một cách đơn giản, nhưng rất hiệu quả để thiết lập ánh sáng dimmable.

Hệ thống điều khiển điện áp này đã được sử dụng trong nhiều năm và không phải là một công nghệ mới. Tt là một trong những hệ thống điều khiển ánh sáng sớm nhất và đáng tin cậy nhất hiện nay. Nó chỉ đơn giản là 'bị lãng quên' vì HID, kim loại halide và bóng đèn natri không thể dimmable. Vì đây là nguồn cung cấp lượng lumens cao trong suốt 20 năm qua, nên không ai có khả năng làm mờ.

Trong quy trình 0-10v, tín hiệu ánh sáng được điều khiển thông qua quá trình điện áp DC thay đổi giữa các volts 0 và 10. Bằng cách này, điều khiển ánh sáng có thể điều khiển điện áp trong các giá trị này, trong đó 0 là thấp nhất trong khi 10 là giá trị cực đại giá trị có thể được cung cấp cho ánh sáng. Quá trình này còn được gọi là mức độ làm mờ.

Tại sao là tốt hơn 0-10V?

Sử dụng 0-10 là tốt hơn vì một vài lý do. Thứ nhất, nó an toàn hơn nhiều. Vì nó không ảnh hưởng đến dây nguồn chính, bạn có ít nguy cơ cháy và các vấn đề an toàn khác khi chuyển đổi. Các thiết bị LED lớn phù hợp hơn để làm mờ hơn các thiết bị chuyển mạch rẻ tiền. Thứ hai, nó có thể được tùy chỉnh để điều khiển một vật cố hoặc toàn bộ khối đèn một cách dễ dàng. Bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn. Thứ ba, nó có thể xử lý hàng tá đồ đạc ra khỏi một chuyển đổi. Kiểm soát hiệu quả hàng ngàn watts quyền lực. Cuối cùng, nó là rất đáng tin cậy. Tỉ lệ thất bại của các hệ thống này hầu như không đáng kể, đảm bảo độ dài mờ của bạn miễn là đèn LED.

PMW (xung điều chế độ rộng) là gì?

Một thuật ngữ bạn có thể ở đây là PMW. Mô hình Pulse Width Modulation là một kỹ thuật để có được kết quả bằng cách sử dụng một chỉ thị kỹ thuật số. Đơn giản chỉ bằng cách gửi một tín hiệu, (trong trường hợp này là dòng điện) chúng ta có thể ảnh hưởng đến những gì fixture thực hiện (trong trường hợp này ánh sáng xuất ra). Lưu ý rằng đó là 'Width', thường là nhầm lẫn như Pulse With Modulation.

Làm thế nào nó hoạt động? Điều chế độ rộng xung là một quá trình kiểm soát chuỗi cho phép LED để giảm điện áp và do đó làm giảm sự phát quang của nó trong quá trình này. Điều này đạt được bằng cách giảm dòng DC từ dây.

Pulse Wave Modulation là hệ thống truyền thông cho bất kỳ đèn LED dimmable như nó kiểm soát dòng điện DC giúp tăng hoặc giảm năng lượng cho ánh sáng.

Mối quan hệ giữa 0-10v và PMW là gì

Các thuật ngữ khác nhau về cơ bản giống nhau. Trong ánh sáng chúng tôi gọi là hệ thống làm mờ 0-10v hoặc 1-10v, nhưng chỉ vì vậy chúng tôi biết có bao nhiêu volts điều khiển nhu cầu. Tất cả các độ mờ 0-10v và 1-10v sử dụng PMW.

Thêm cảm biến chuyển động vào dự án chiếu sáng của bạn.

Bằng cách có hệ thống làm mờ 0-10v hoặc 1-10v, bây giờ bạn có thể thêm các loại cảm biến khác hoặc các mặt hàng thông minh khác. Bạn có thể thêm một cảm biến chuyển động cho mỗi đèn LED và để nó treo ở phía bên của UFO High Bay Light của bạn . Điều này sẽ giúp bạn bật hoặc tắt nó khi cần thiết. Bạn cũng có thể sử dụng một bộ cảm biến chuyển động trung tâm, vì vậy toàn bộ khu vực được sử dụng.

Những điều mới khác trong chiếu sáng Led LED;

Zigbee là gì?

Zigbee là khái niệm mới cho phép ngành công nghiệp chiếu sáng dễ sử dụng để kiểm soát ánh sáng của người tiêu dùng. Đó là một tiêu chuẩn ngành mà cố gắng để có được mọi người trên cùng một trang. Sử dụng một hệ thống zigbee bạn có thể sử dụng tất cả các loại điều khiển máy tính hoặc ứng dụng và thêm chuyển động hoặc hoàng hôn để bình minh cảm biến cho hệ thống của bạn. Mong đợi những điều lớn lao từ các hệ thống tương thích Zigbee trong thập kỷ tới.

Ngoài đèn LED, Zigbee cũng có thể điều khiển đồng hồ, công tắc và điều khiển từ xa không dây. Ngay cả các ổ khóa cửa hoặc các thiết bị cơ khí khác sẽ tương thích trong tương lai.

Dali là gì

Giao diện ánh sáng kỹ thuật số địa chỉ (DALI) là một giao diện chuyên nghiệp cho phép người dùng điều khiển một hoặc nhiều thiết bị LED. Dali có thể cho phép bạn kiểm soát các trình điều khiển LED, dimmers, và chấn lưu điện. Thêm cảm biến chuyển động vào DALI khá khả thi nhưng hai thiết bị này sẽ yêu cầu có một bus truyền thông như RS 232 để truyền thông hiệu quả.

Z-Wave là gì?

Đây là một giống mới của đèn LED có thể thay đổi độ sáng đèn LED cho phép bạn kiểm soát hiệu quả ánh sáng của mình trong điều kiện điện áp thấp. Tất cả các bóng đèn Z-wave đều có thể được dimmable nhờ công nghệ Z-Wave.

Tóm lược

Đèn LED có thể thay đổi ánh sáng có thể thay đổi ánh sáng được sử dụng năng lượng ít hơn 35% so với các đèn LED khác mà không có nó. Điều này có nghĩa là bằng cách sử dụng đèn LED Tường có thể thay đổi, bạn có thể tiết kiệm rất lớn trong hóa đơn điện của mình. Liên hệ Fireflier Lighting ngày hôm nay để giúp bạn xây dựng hệ thống chiếu sáng có thể thay đổi ánh sáng.