Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Mọi thứ bạn cần biết về ánh sáng cao Bay

Aug 11, 2017

industrial-led-lighting-for-warehouses-commercial-facilities

 

Thế nào là cao bay ánh sáng , và những gì các ứng dụng được hưởng lợi từ nó?

Bất cứ khi nào một không gian trong nhà lớn cần được chiếu sáng, ánh sáng bay cao thường thích hợp. Xem xét các khoảng trống như cơ sở sản xuất, phòng tập thể dục, kho hàng, cửa hàng bách hóa lớn, nhà máy, và nhiều hơn nữa; các cơ sở này thường rộng lớn và bao phủ rất nhiều không gian theo chiều dọc cũng như ngang. Điều này đòi hỏi ánh sáng mạnh mẽ để cung cấp mức độ nến chân phù hợp để chiếu sáng một cách đầy đủ. Các thiết bị chiếu sáng trên cao thường treo từ trần qua móc, dây xích hoặc mặt dây chuyền, hoặc chúng có thể được gắn trực tiếp vào trần nhà.

Nhiều ngành công nghiệp và các cơ sở đòi hỏi ánh sáng bay cao. Một số phổ biến nhất là:

 • Kho

 • Cơ sở công nghiệp

 • Cơ sở sản xuất

 • Trường học và trường đại học gymnasiums

 • Các cơ sở của thành phố như trung tâm cộng đồng hoặc trung tâm giải trí

 • Các ứng dụng thương mại như cửa hàng bách hóa

Tại sao đèn LED cao thay vì đèn Metal Halide, đèn huỳnh quang hoặc các đèn bay thông thường khác ?

Về mặt lịch sử, nhiều loại công nghệ chiếu sáng đã và đang được sử dụng trong nhà kho và các khu công nghiệp khi yêu cầu đèn cao. Một số phổ biến nhất là halogenua kim loại (MH), natri natri áp suất cao (HPS) và huỳnh quang. Trong khi mỗi loại bóng đèn này đều có thành tích đáng kinh ngạc, đèn LED công nghiệp tốt hơn các đối thủ thông thường theo những cách quan trọng. Chúng ta hãy xem xét một số những cân nhắc khác nhau khi quyết định liệu một thiết bị gia công LED có phù hợp với kho của bạn hay không gian công nghiệp.

 • Đèn LED chiếu sáng công nghiệp hoặc đèn Metal Halide cao : Nếu bạn đã từng chơi bóng, rất có thể đèn chiếu sáng trên sân là halogen kim loại. MH đèn là phổ biến trong thể thao và sử dụng trong kho / công nghiệp (cũng như bất kỳ thiết lập nào nơi có không gian lớn, cao cần được chiếu sáng). Lợi ích của đèn MH bao gồm việc hiển thị màu sắc và mức độ nến chân khá tương đồng (trái với các loại bóng đèn thông thường khác). Một số hạn chế lớn của chúng là chúng mất nhiều thời gian để sưởi ấm (đôi khi 15-30 phút), chúng rất đắt để duy trì, đặc tính thất bại của chúng bao gồm tắt và tắt, và phần lớn lượng năng lượng mà chúng tạo ra lãng phí như nhiệt.

 • Ánh sáng đèn LED cao so với đèn HPS : đèn HPS thường được sử dụng trong các kho, công nghiệp, kinh doanh, và các cơ sở giải trí, nơi ánh sáng bay cao là thích hợp. Lợi ích của họ bao gồm giá bán rẻ, hiệu suất năng lượng cao (chi phí vận hành thấp), và tuổi thọ tương đối dài. Công nghệ chiếu sáng HPS vẫn giữ được những ưu điểm này so với hầu hết các loại bóng đèn thông thường, nhưng chúng lại bị mất tất cả ba điểm đến đèn LED. Nhược điểm của bóng đèn HPS bao gồm màu sắc xấu nhất trên thị trường và thời kỳ ấm lên.

 • Đèn LED chiếu sáng công nghiệp so với ánh sáng huỳnh quang: Mặc dù ít phổ biến, ánh sáng huỳnh quang đôi khi được sử dụng trong kho hoặc các ứng dụng công nghiệp (chủ yếu là đèn T12, T8 và T5). Lợi ích của đèn huỳnh quang bao gồm chi phí ban đầu rẻ hơn và hiệu quả tương đối cao (đặc biệt là khi so với bóng đèn thông thường khác). Nhược điểm bao gồm sự hiện diện của thuỷ ngân độc hại (đòi hỏi một số thủ tục xử lý chất thải), giảm tuổi thọ nếu bật và tắt, và cần chấn lưu để ổn định ánh sáng.

Ba lợi ích chính của việc sử dụng công nghệ chiếu sáng LED cho tất cả các ứng dụng?

Không có gì bí mật rằng công nghệ chiếu sáng LED đã vượt qua khả năng của ánh sáng thông thường theo những cách quan trọng. Ngoài các cân nhắc được thảo luận ở trên, có ba lợi ích chung của đèn LED áp dụng cho tất cả các ứng dụng chiếu sáng.

 • Giảm yêu cầu bảo trì. Như đã thảo luận ở trên, đèn LED có tuổi thọ dài hơn bốn đến bốn lần so với bóng đèn thông thường. Điều này có nghĩa là ít thay thế hơn cho bóng đèn bị mòn. Công nghệ chiếu sáng LED cũng tạo ra ánh sáng khác với đèn nhiên liệu điển hình và đèn dây tóc, thay vào đó sử dụng một diode. Điều này có nghĩa là ít di chuyển mảnh hơn để phá vỡ, và do đó, ít sửa chữa hoặc thay thế. Bảo trì là một cân nhắc đặc biệt quan trọng khi nói đến chiếu sáng công nghiệp hoặc chiếu sáng kho. Theo định nghĩa, đèn cao bay có chiều cao lắp cao hơn, có nghĩa là thay đổi bóng đèn đòi hỏi một số thiết bị chuyên dụng hoặc sự sáng tạo. Giàn giáo, sàn catwalks, và thang máy thủy lực thường được sử dụng để trao đổi hoặc thay thế bóng đèn, và mỗi trong số này có thể dẫn đến bảo trì bổ sung hoặc chi phí thiết bị. Một lần nữa, tuổi thọ của đèn LED công nghiệp có nghĩa là đồ đạc cần được thay đổi ít hơn nhiều, có nghĩa là tiết kiệm cho dòng dưới cùng của bạn.

 • Chất lượng ánh sáng được cải thiện. Đèn LED chiếu sáng công nghiệp và đèn cao điểm thường có điểm tốt hơn so với hầu hết các bóng đèn khi so sánh với Chỉ số kết xuất màu (CRI), nhiệt độ màu tương ứng (CCT) và chân đèn nến. CRI là phép đo khả năng của ánh sáng để lộ ra màu sắc thực sự của các vật thể so với nguồn sáng lý tưởng (ánh sáng tự nhiên). Trong thuật ngữ phi kỹ thuật, CCT nói chung mô tả "ánh sáng" được cho bởi một bóng đèn - là nó ấm (màu đỏ), hoặc lạnh (màu xanh hơi trắng)? Nến chân so sánh lượng ánh sáng phát ra từ nguồn và lượng ánh sáng chạm vào bề mặt mong muốn; chúng về cơ bản là thước đo hiệu quả. Trên cả ba mặt trước, đèn LED hoạt động rất tốt.

 • Tăng hiệu quả năng lượng. Không chỉ đèn LED tạo ra ánh sáng khác nhau, chúng cũng phân phối ánh sáng khác với các giải pháp chiếu sáng thông thường, dẫn đến năng lượng ít cần thiết để cung cấp cùng một đầu ra. Làm thế nào mà làm việc? Thứ nhất, nhiều loại đèn thông thường thải ra rất nhiều năng lượng mà chúng tạo ra bằng cách phát ra nó như là nhiệt (điều này đặc biệt xảy ra với đèn halogen kim loại). Thứ hai, hầu hết các loại đèn thông thường đều có tính đa hướng, có nghĩa là chúng chiếu sáng dưới 360 độ. Vì vậy, rất nhiều ánh sáng là lãng phí trỏ vào một trần nhà, hoặc bị pha loãng bởi vì nó phải được chuyển hướng thông qua việc sử dụng đồ đạc. Đèn LED công nghiệp cho các ứng dụng đòi hỏi đèn bay cao sẽ loại bỏ hai vấn đề về năng lượng lãng phí (thông qua sự mất nhiệt và phát xạ đa hướng).

Bạn có thắc mắc về đèn chiếu sáng cao ?

Như thường lệ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi và hỏi bất kỳ câu hỏi nào - chúng tôi sẽ hân hạnh được giúp bạn trên con đường cải tiến các giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng.