Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Làm thế nào làm mờ các cảm biến công trình Led High Bay?

Oct 10, 2017

So với đèn truyền thống, chẳng hạn như HID, kim loại halua, HPS đèn, đèn LED chiếu sáng hầu hết ưu điểm là năng lượng tiết kiệm. Nó cần chỉ 30% - 50% sức mạnh để tạo ra hiệu ứng ánh sáng tương tự hoặc tốt hơn. Những gì là đáng nói đến là chúng ta cũng có thể sử dụng mờ sensor (bộ cảm biến vi sóng) để tiết kiệm năng lượng nhiều hơn.

Ánh sáng Fireflier có các giải pháp hoàn hảo của mờ cảm biến cho hầu hết chúng tôi Vịnh cao led.

UFO LED High Bay Light với mờ cảm biến:

Tuyến tính LED High Bay Light với mờ cảm biến:

Làm thế nào để cảm biến chống ánh sáng led tác phẩm cao bay?

Phát hiện chuyển động sáng tạo và hoạt động của MC601V với hệ thống HF 5.8 GHz. Chuyển động có thể được phát hiện qua nhựa, kính và vật liệu không phải là kim loại mỏng. Các cảm biến cho phép năng lượng tiết kiệm mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái. Khi sử dụng kết hợp với trình điều khiển LED dimmable 1-10V hay chấn lưu dùng, họ có thể đạt được 3-bước chức năng chống ánh sáng, mà là hoàn hảo để sử dụng trong một số lĩnh vực mà yêu cầu một thông báo thay đổi ánh sáng trước khi hoàn toàn tắt. Ngoài ra, giao diện 1-10V trong các cảm biến có thể phù hợp với Merrytek ánh sáng ban ngày độc lập sensor MS01, và thực hiện ánh sáng ban ngày thu hoạch, có nghĩa là hệ thống chiếu sáng đã tự động điều khiển tắt hoặc mờ ánh sáng nhân tạo để đáp ứng với sự sẵn có ánh sáng ban ngày trong không gian. Vì nó sử dụng công nghệ Merrytek thế hệ thứ ba, thông thường các mô-đun lò vi sóng 5,8 GHz có thể dễ dàng đến cao lắp lên cao đến 15m và dài phát hiện khu vực trong vòng bán kính 10m.

chức năng chống ánh sáng 3-bước

Đèn ở hành lang được điều khiển bởi một số cảm biến. Khi bất kỳ chuyển động được phát hiện bởi một cảm biến, các tín hiệu chuyển động sẽ được truyền đến các bộ cảm biến kết nối với nhau. Sau đó, tất cả đèn chuyển đổi trên cùng một lúc, thay vì chuyển đổi trên đèn ở các khu vực nơi mà chuyển động được phát hiện.

3 steps dimming

wiring of dimming sensor

ON - OFF chức năng

Cảm biến chuyển động MC601V + LED driver hay dằn (bất kỳ thương hiệu)

MC601V là một cảm biến chuyển động sáng tạo, chuyển đổi ánh sáng trên các phát hiện của phong trào, và tự động tắt sau khi giữ một thời gian khi không có không có chuyển động được phát hiện. Như ánh sáng ban ngày tích hợp cảm biến có thể đọc giá trị độ sáng, cảm biến không chuyển ánh sáng nếu với đầy đủ ánh sáng tự nhiên.

on off function of dimming sensor

Ánh sáng ban ngày thu hoạch

Khi sử dụng kết hợp với cảm biến ánh sáng ban ngày Merrytek MS01, Hệ thống có tự động điều khiển tắt hoặc mờ ánh sáng nhân tạo để đáp ứng với ánh sáng ban ngày có sẵn trong không gian.

microwave sensor led

Phát hiện mẫu

detection pattern

Đặc điểm kỹ thuật

spec of diming sensor

Thiết lập

Bằng cách kết hợp trên các thiết bị chuyển mạch DIP, dữ liệu cảm biến có thể được chính xác thiết lập cho từng ứng dụng cụ thể.

dimming setting