Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Tầm quan trọng của Burn-in Test Trong LED Lightings

Jul 11, 2018

Đảm bảo chất lượng đèn LED cao, bóng đèn và thiết bị chiếu sáng có nghĩa là triển khai thiết bị kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và các tiêu chuẩn kiểm tra. Tại Fireflier Lighting, chúng tôi đã đưa vào quy trình sản xuất và QC đảm bảo các sản phẩm LED hiệu quả năng lượng lâu hơn và cung cấp ánh sáng chưa từng có.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các thiết bị và dụng cụ thử nghiệm ánh sáng LED giúp chúng tôi cung cấp các giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho các khách hàng LED toàn cầu của chúng tôi. Có một cái nhìn và hiểu rõ hơn về quá trình sản xuất và thử nghiệm LED của chúng tôi:

Nguồn điện AC và đồng hồ điện kỹ thuật số

Thiết bị kiểm tra ánh sáng LED giúp nhóm của chúng tôi chạy thử nghiệm hoạt động đầy đủ theo điện áp khác nhau và đảm bảo rằng các sản phẩm LED hoạt động tốt nhất ngay cả trong điện áp quá mức. Dụng cụ thử nghiệm LED cũng giúp chạy thử nghiệm mờ, điều quan trọng là phải xác định hiệu suất LED tối ưu.

Tích hợp hình cầu

Thiết bị kiểm tra LED giúp chạy nhiều thử nghiệm bao gồm kiểm tra hiệu suất điện, kiểm tra tham số trắc quang và kiểm tra tham số màu. Tất cả các thử nghiệm trên đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo đèn LED chất lượng bằng cách xem xét điện áp chuyển tiếp, dòng rò đảo ngược, hệ số công suất, chỉ số kết xuất màu, thông lượng bức xạ và hơn thế nữa.

Kiểm tra IES

Chạy thử nghiệm tham số trắc quang và kiểm tra hiệu suất điện là điều quan trọng để thiết lập các tiêu chuẩn chiếu sáng LED cao để thử nghiệm và chứng nhận. Cả hai bài kiểm tra này đều giúp Fireflier Lighting có được phân phối ánh sáng, hiệu quả chiếu sáng, chùm tia sáng, hệ số công suất, điện áp và quyền hiện tại. Đây là một cái gì đó mỗi nhà sản xuất và nhà cung cấp LED hàng đầu sẽ chăm sóc, cho dù ở Mỹ hay Trung Quốc.

Kiểm tra lão hóa giá

Đèn LED High Bay, Bóng đèn LED Corn và các thiết bị chiếu sáng được cung cấp mà không làm lão hóa khiến khách hàng có nguy cơ bị lỗi sản phẩm LED. Đó là lý do tại sao đội ngũ kỹ sư LED của chúng tôi đã cung cấp 72 giờ nguồn sáng lão hóa; 72 giờ thử nghiệm lão hóa trên IC, tụ điện và điện trở; 48 giờ đến 72 giờ để rò rỉ lão hóa; 36 giờ để kiểm tra va đập, và ít nhất 24 giờ kiểm tra lão hóa trên đèn hoàn chỉnh.

Thử nghiệm nồi hơi và máy đo độ sáng

Trong khi illuminometer giúp trong chạy cường độ ánh sáng và thử nghiệm hiệu quả thống nhất, thử nghiệm hi-pot được sử dụng để tiến hành kiểm tra điện áp 1005 chống lại theo tiêu chuẩn UL và TUV. Đó là thông qua các bài kiểm tra như vậy mà các công ty LED hàng đầu để kiểm soát chất lượng và trở thành nguồn tốt nhất để mua đèn LED chất lượng.

Thiết bị rung

Lắp ráp là một phần quan trọng của việc xây dựng đèn LED chất lượng hàng đầu và do đó nó là quan trọng để đảm bảo độ bền của việc lắp ráp. Thiết bị kiểm tra ánh sáng LED này giúp các kỹ sư của chúng tôi đảm bảo rằng đèn LED High Bay và các thiết bị chiếu sáng có hình dạng hàng đầu và sẽ có tuổi thọ cao.

Thả kiểm tra

Như tên cho thấy, kiểm tra này kiểm tra độ bền của ống LED và bao bì sản phẩm. Thả thử nghiệm là rất quan trọng để tránh thiệt hại sản phẩm LED trong quá trình vận chuyển và rắc rối cho khách hàng của chúng tôi ở Mỹ, Canada, Trung Đông và Úc.

Lần này chúng ta hãy nhấn mạnh vào thử nghiệm lão hóa (Burn in Test), thường bị bỏ qua bởi nhiều nhà sản xuất đèn LED.

Giá thử nghiệm lão hóa là gì?

Giá đỡ lão hóa được dành riêng để mô phỏng các sản phẩm trong điều kiện thực tế liên quan đến việc sử dụng các yếu tố khác nhau về sự lão hóa của các điều kiện sản phẩm để tăng cường quá trình của các điều kiện tương ứng.

Tại sao chúng ta cần thử nghiệm lão hóa?

Sản phẩm điện tử, không có thành phần vật chất, các bộ phận hoặc máy móc, tất cả đều cần thử nghiệm lão hóa. Lão hóa và thử nghiệm không phải là một khái niệm, lão hóa trước hết và sau đó kiểm tra. Sản phẩm điện tử sau khi sản xuất tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh, có thể đóng vai trò của nó. Nhưng người dùng có thể tìm thấy một loạt các vấn đề sau khi sử dụng, hầu hết các vấn đề xảy ra trong vài giờ đầu tiên đến hàng chục giờ. Sau đó, xây dựng các sản phẩm điện tử lão hóa và thử nghiệm để mô phỏng trạng thái sử dụng hoặc các sản phẩm tương đương. Quá trình này được thực hiện bởi nhà sản xuất sản phẩm. Các sản phẩm có vấn đề sẽ tồn tại trong nhà máy, sản phẩm không có vấn đề sẽ bán cho người dùng, để đảm bảo rằng các sản phẩm mà người dùng mua là đáng tin cậy hoặc ít có vấn đề hơn, đó là ý nghĩa của kiểm tra lão hóa.

Làm thế nào để kiểm tra lão hóa?

1 Đặt đèn LED cao Bay một lần trên kệ cũ, kết nối chúng với chỗ cấp điện tương ứng.

2 Mở công tắc của chân đế kiểm tra lão hóa, theo điện áp đầu vào khác nhau để đóng công tắc nguồn tương ứng để kiểm tra xem mỗi đèn đã được bật sáng hay chưa, đồng thời đảm bảo đèn trong quá trình lão hóa toàn bộ công suất.

3 thời gian thử nghiệm lão hóa trong hơn 24 giờ, đèn trong quá trình lão hóa, đèn không ít hơn vượt qua, kiểm tra điện, mỗi quyền lực 20 giây, tắt nguồn 20 giây, trong quá trình lão hóa mỗi 2 giờ để thực hiện thắp sáng. (Phương pháp là để lấy đèn bằng tay trong jitter khung lão hóa hoặc khai thác thích hợp) đèn thời gian lão hóa không thể xuất hiện đèn chết, đèn tối, nhấp nháy, dàn diễn viên màu và các hiện tượng không mong muốn khác.

4 lão hóa theo đèn khác nhau theo các thủ tục khác nhau cho lão hóa, lão hóa được hoàn thành, đóng lão hóa kiểm tra đứng chuyển đổi, là nhiệt độ bề mặt của đèn xuống nhiệt độ phòng, đèn từ lão hóa kiểm tra giá loại bỏ, đặt trong được chỉ định vị trí để chờ quá trình tiếp theo.

5 trong quá trình lão hóa, chẳng hạn như mô tả ở trên của các hiện tượng bất lợi nên ngay lập tức ngừng thử nghiệm, các sản phẩm bị lỗi loại bỏ từ các rack lão hóa và làm một công việc tốt xấu, xấu dịch vụ phân phối sản phẩm bộ phận để đối phó với.

6 nhân viên lão hóa mỗi 2 giờ để làm bảng ghi chép lão hóa.

7 bộ phận chất lượng IPCQ mỗi 2 giờ kiểm tra của một khung lão hóa, kiểm tra lão hóa thử nghiệm là ánh sáng bình thường, lão hóa của đèn và đèn lồng để xác định cùng một thời gian, kiểm tra thời gian lão hóa của đèn, thời gian kệ, các hồ sơ lão hóa được ghi nhận trong thanh tra Trên tờ ghi chép, khi tỷ lệ lão hóa bất thường vượt quá 3%, IPCQ phải đáp ứng tình hình với người giám sát chất lượng.

8 với sự kiểm soát của các loại đèn, phải được cài đặt theo cài đặt của hệ thống dây điện lão hóa, sau bán hàng nhân viên phải hợp tác với sản xuất của lão hóa.

Fireflier Lighting có hơn 24 giờ kiểm tra lão hóa mà họ thực hiện trước khi đóng gói và vận chuyển đèn LED bay cao của họ và đèn khác. Điều này được thực hiện để đảm bảo rằng khách hàng nhận được các sản phẩm chất lượng cao. Do đó, thử nghiệm lão hóa là một phần không thể thiếu trong tất cả các quy trình sản xuất được thực hiện bởi Fireflier Lighting. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo hiệu quả 100% vì luôn có lỗi. Tuy nhiên, chúng tôi đang cố gắng hết sức để giải quyết lỗi này trong thời gian ngắn nhất có thể.

Dưới đây là một số hình ảnh thử nghiệm lão hóa của sản phẩm Fireflier Lighting:

Ripple UFO LED High Bay nhẹ 60-240W

Ripple UFO LED kiểm tra độ lão hóa cao BAY

kết thúc trắng UFO LED High Bay Light

Ánh sáng bay cao UFO UFO LED 300W-480W:

Đèn LED bay cao cấp UFO UFO

Tuyến tính LED High Bay Light 80-200W:

Tuyến tính LED High Bay Light ghi trong thử nghiệm

Bóng đèn cao cấp E40 LED 50w-300W:

E40 LED High Bay Đèn kiểm tra lão hóa

Bóng đèn LED ngô IP65 10W-80W:

Thử nghiệm lão hóa IP65 LED Corn Bulb

Bóng đèn ngô LED IP65 60w-200W:

Kiểm tra lão hóa bóng đèn LED CORN