Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Lũ được LED ánh sáng, đèn LED khai thác mỏ, lũ được LED ánh sáng để thực hiện tiết kiệm năng lượng hơn keo kiệt

Feb 14, 2017

Sản phẩm chiếu sáng của chúng tôi là sản xuất và tiêu thụ năng lượng, chiếu sáng chiếm khoảng 13% điện năng tiêu thụ của toàn xã hội. Cùng với tiến bộ xã hội, nhân dân nâng cao nhận thức của bảo tồn năng lượng và cao hơn, và đèn LED tiết kiệm năng lượng của người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi, có đèn LED lũ, đèn LED khai thác mỏ, lũ đèn, đèn LED thực vật, và nhiều loài khác.

So với đèn truyền thống, có một yếu tố an toàn cao, nhiệt độ thấp, tiêu thụ điện năng thấp, cuộc sống lâu dài, màu sắc tốt, tốc độ phản ứng, không có tần số Flash, không làm tổn thương mắt, mỏng, ngắn và lợi thế đáng kể khác. Nếu thay thế tất cả 1,4 tỷ đồng trong sử dụng nóng đèn LED lũ ánh sáng, đèn LED lũ nhẹ, khai thác mỏ đèn LED, đèn LED thực vật, khi bạn có thể tiết kiệm 48 tỷ kilowatt mỗi năm.

Một số chuyên gia nói: LED là cuộc chạy đua toàn cầu để phát triển các ngành công nghiệp mới nổi của chiến lược quan trọng, trở thành một cuộc khủng hoảng thời đại tạo thuận lợi cho công nghiệp chuyển đổi và nâng cấp, new động cơ thúc đẩy tiết kiệm năng lượng và phát thải giảm.

Với công nghệ LED của liên tục nâng cấp và chi phí liên tục từ chối, đèn ánh sáng LED đã bỏ phiếu, LED Pan ánh sáng đèn, đèn LED khai thác mỏ, nhà máy sản xuất đèn LED trong cảnh quan thành phố ánh sáng, và trang trí ánh sáng và các lĩnh vực đèn nền kích thước nhỏ của ứng dụng có vào kỳ hạn thanh toán; trong lĩnh vực đèn nền kích thước lớn, và màn hình lớn Hiển thị trường có thành cao tốc phát triển của giai đoạn tăng trưởng; sản phẩm chiếu sáng chung là giai đoạn nhập khẩu vào tốc độ cao phát triển của giai đoạn tăng trưởng.