Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Đèn LED High Bay chia làm hai tướng ánh sáng và ánh sáng

Feb 14, 2017

Đèn LED high Bay theo chức năng chiếu sáng có thể được chia thành nói chung ánh sáng và ánh sáng địa phương trong hai cách. Giới thiệu bạn đến lợi thế của họ:

Chiếu sáng chung

Đèn LED thợ mỏ cho tướng ánh sáng chiếu sáng loại, thường sắp xếp đồng đều trong theworkplace bên trên hoặc bên tường, chiếu sáng toàn bộ khuôn mặt, bạn cần phải sử dụng sức mạnh của incandescent, tungsten halogen đèn, cường độ cao khí xả lampsor một số lớn các đèn huỳnh quang. Tất nhiên, có thêm năng lượng-efficienthigh-power LED highbay, đặt led đèn mỏ rơi vào loại này. Nói chung ánh sáng đèn có các yêu cầu cao hơn đối với các phân phối của ánh sáng, rộng sử dụng chiếu sáng trực tiếp và trực tiếp ánh sáng hai loại ánh sáng phân bố, đặc biệt là sau này. Đèn LED high Bay cho chiếu sáng trực tiếp, một phần của ánh sáng của nó lên để bôi lên trần nhà, bạn có thể tăng ánh sáng trần nhà, tạo ra một môi trường thoải mái và tươi sáng hơn.

Ánh sáng địa phương

DẪN ánh sáng Bay cao, nhằm nâng cao một khu vực làm việc chiếu sáng của đèn. Basisof tổng hợp ánh sáng, vai trò của nó có thể được tăng cường, thêm ánh sáng, hoặc trong một số placesusually không cần ánh sáng (ví dụ như sửa chữa và bảo trì thiết bị không gian) như là một ánh sáng tạm thời. Phân phối ánh sáng của họ không phải là một cach nghiêm tuc. Thợ mỏ LED Đèn loại này thường được gắn kết gần gũi với việc sử dụng an toàn thêm thấp áp (≤ 50V, RMS) nóng đèn, đèn halogen là nguồn ánh sáng. (Di động) đèn, treo đèn, đèn bàn, máy công cụ jobs và vân vân. Trong một số tòa nhà cao tầng, đôi khi sử dụng lũ đèn led cho ánh sáng.