Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Đèn LED Street 6 yêu cầu các yếu tố

Feb 14, 2017

(1) bảo tồn năng lượng với thấp đặc trưng hiện tại của độ sáng cao. Như đèn LED sử dụng đèn LED phải có điện áp thấp, tính năng hiện tại, cao độ sáng, đảm bảo rằng khi sử dụng đúng cách, hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng.

(2) ánh sáng màu xanh lá cây mới, glare LED ánh sáng lạnh nguồn phát ra không có chất độc hại trong thesmall không có bức xạ sử dụng. LED tốt hơn với môi trường, không có ánh sáng tia cực tím và hồng ngoại trong quang phổ, và tái chế chất thải, miễn phí của ô nhiễm thủy ngân được an toàn để liên lạc, là điển hình của ánh sáng màu xanh lá cây.

(3) dài cuộc sống. Chiếu sáng LED street do tiếp tục sử dụng, khi thay thế cũng là thêm rắc rối cần khối lượng thay thế, vì vậy, đến khi bạn chọn, và dài lifeare yếu tố cũng quan trọng.

(4) các cấu trúc ánh sáng. LED chiếu sáng sẽ cách mạng hóa cấu trúc ánh sáng, theo các yêu cầu khác nhau, cấu trúc của đèn LED trong điều kiện độ sáng ban đầu tăng lên, đất hiếm một lần nữa sau khi tăng độ sáng, cải tiến ống kính quang học, độ sáng của nó tăng lên một lần nữa. Đèn LED được làm bằng nguồn ánh sáng trạng thái rắn đóng gói epoxy, cấu trúc của nó không phải là bộ phận dễ dàng bị hư hỏng, chẳng hạn như sợi glassbulb, là một cấu trúc vững chắc và do đó có thể chịu đựng được cú sốc, mà không có beingdamaged.

(5) màu tinh khiết, ánh sáng và màu sắc. Như đèn bằng cách sử dụng đèn LED phải ánh sáng màu sắc đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều tiếng ồn trong khi duy trì ánh sáng cũng cần phải đảm bảo an toàn giao.

(6) an toàn. Sử dụng thấp điện áp điều khiển LED nguồn ánh sáng, ánh sáng ổn định, không ô nhiễm, nostrobe 50Hz AC cung cấp năng lượng, không có bước sóng tia UV-b, color rendering index Ra gần 100 5000K màu nhiệt độ, màu sắc nhiệt độ 5500K gần nhất để nguồn ánh sáng trời lạnh là nhiệt độ thấp không có bức xạ nhiệt và các điều khiển chính xác của ánh sáng- và beamangle, màu sắc ánh sáng và mềm mại, miễn phí lóa và thủy ngân có thể gây hại cho lightsubstance LED street như natri.