Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Thêm chi tiết về chúng tôi ánh sáng UFO LED High Bay

Nov 27, 2017

Như là một nhà sản xuất chuyên nghiệp cho các giải pháp chiếu sáng led công nghiệp, chiếu sáng Fireflier đã phát triển một số các loại led ánh sáng bay cao cho thị trường toàn cầu kể từ năm 2010. Cho đến bây giờ, chúng ta cóUFO LED High Bay LightTuyến tính LED High Bay Light,Square LED High Bay LightE40 LED High Bay LightĐèn LED High Bay Light với Lampshade,và phẳng LED High Bay Light. Chúng tôi khác nhau loại dẫn cao bay ánh sáng có thể đáp ứng hầu hết yêu cầu khách hàng. Chúng tôi cũng giúp khách hàng tùy chỉnh ánh sáng bay cao led cho dự án chiếu sáng đặc biệt của họ.

Phổ biến nhất cao bay đèn trên thị trường, chúng tôi gợn UFO LED High Bay Light có nhiều lợi thế hơn những người khác. Những lợi thế rõ ràng nhất là chúng ta áp dụng các đèn LED nhiều hơn những người khác. Ví dụ, đối Lumileds(Philips) 3030 dẫn, chúng tôi sử dụng 336pcs cho chúng tôi 200W UFO led high bay đèn, trong khi sử dụng nhất đối thủ cạnh tranh của chúng tôi chỉ 224pcs. Thử nghiệm IK cho chúng tôi UFO LED High Bay Light là IK10 trong khi hầu hết các led high bay là chỉ IK08. Bên cạnh đó, chúng tôi có các thử nghiệm đầy đủ nhiệt cho chúng tôi ufo LED High Bay luminaire để làm cho bạn hiểu rõ hơn về thực tế nhiệt làm mát hiệu quả của nó. Hãy xem bên dưới hình ảnh kiểm tra:

temperature test of ufo led high bay

thermal test for ufo led high bay lamp

Kể từ khi chúng tôi đã đề cập đến chúng tôi UFO cao Bay đèn LED các chức năng khác nhau trong bài viết trước, bấm vào đây đểXem chi tiết. Chúng ta hãy đặt trọng tâm của bài viết này để quá trình sản xuất của chúng tôi UFO LED High Bay Light. Hãy làm cho nó ngắn gọn.

Chúng tôi có quyền đầy đủ 100% bằng sáng chế liên quan đến này gợn UFO LED High Bay Light. Nó là khá thuận tiện cho bạn khi bạn muốn tuỳ chỉnh nó, chẳng hạn như màu hoàn thiện mô hình khẩn cấp, cài đặt cách, và như vậy.

Để tham khảo của bạn, dưới đây là những hình ảnh khuôn mẫu của 200W UFO LED High Bay chiếu sáng:

mould of ufo led high bay light

Hàng ngàn mẩu UFO LED High Bay đèn fixture đang sản xuất:

ufo led high bay lights fixture manufactuer

PCB board của UFO LED High Bay Luminaire sẵn sàng:

ufo led high bay light pcb

Loại tiêu chuẩn của chúng tôi là với Meanwell cung cấp năng lượng mà có thể cung cấp cho 5 năm qua và lên đến 7 năm bảo hành tối đa:

meanwell driver for ufo led high bay lamp

Tất cả các trình điều khiển Meanwell của chúng tôi được vận chuyển từ kho hàng này:

meanwell driver manufacturer

Sau khi tất cả tài liệu đã sẵn sàng và thông qua thử nghiệm QC của chúng tôi, chúng tôi bắt đầu sản xuất các sản phẩm cuối cùng:

UFO led high bay light production

Dưới đây là một sản phẩm cuối cùng hội video cho bạn tham khảo:

Chúng tôi cũng có ít nhất 72 giờ lão hóa thử nghiệm cho mỗi UFO LED High Bay Light:

ufo led high bay lamps aging test

Mỗi UFO LED High Bay Light được đánh dấu có nhãn bao gồm các yếu tố chính: (nhãn hiệu có thể được tùy chỉnh)

ufo led high bay light label

Màu sắc nào?

green ring ufo led high bay light

blue ring ufo led high bay light

Cuối cùng, đó là một đoạn video tổng hợp cho chúng tôiGợn UFO LED High Bay, cảm ơn bạn đã xem của bạn! Nếu bạn có bất kỳ quan tâm đến chúng tôi UFO LED High Bay Light, xin vui lòngliên hệ với chúng tôihoặcđã gửi yêu cầu thông tintrực tuyến. Chúng tôi rất mong hợp tác với bạn!