Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Ánh sáng Đèn Bay Đèn LED Cao UFO hiệu quả cao

Aug 16, 2017

Bạn đã từng nghĩ đến việc nâng cấp từ halogen kim loại hogging hoặc đèn HID cao khác sang đèn LED nhưng tiết kiệm năng lượng vẫn chưa đủ để bạn có thể hành động? Ở đây chúng tôi có tin cho bạn ...

Fireflier giờ đây đã thiết kế ra những chiếc đèn cao cấp UFO LED cực kỳ hiệu quả, tạo ra 150 lumens mỗi Watt. Điều này có nghĩa là ánh sáng rực rỡ hơn ở mức điện năng thấp hơn trước. Chẳng hạn, loại đèn mới 100 Watt LED cao mặt tiền của chúng tôi, phát ra đủ ánh sáng (15.000 lumen) để thay thế bóng đèn halogen kim loại 300W đến 400W. Đó là giảm đến 75% lượng điện sử dụng, làm cho nó trở thành ánh sáng hiệu quả nhất 100W trên thị trường.

Ánh sáng đèn LED cao 200W của chúng tôi có công suất 30.000 lumens, hoặc đủ để thay thế một đèn halogen kim loại 700W.

Ngoài việc tiết kiệm năng lượng, đèn LED duy trì độ sáng của nó theo cách mà kim loại halogenua và các tùy chọn HID khác không. Với đèn halogen kim loại, bạn có thể mong đợi để mất khoảng 30% độ sáng của ánh sáng trong quá trình một hoặc hai năm. Nó xảy ra dần dần, do đó, nó không phải là nhận thấy cách đèn thổi sẽ được, nhưng nó tuy nhiên gây ra mỏi mắt cho nhân viên của bạn và làm cho cơ sở của bạn xuất hiện dingier.

Mặt khác, bảo trì đèn LED lumen là gần 95%, có nghĩa là trong suốt tuổi thọ của đèn, bạn sẽ chỉ thấy khoảng 5% độ sáng.