Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Tại sao UFO của chúng tôi dẫn ánh sáng cao Bay là rất phổ biến?

Sep 07, 2017

Fireflier Lighting là một nhà thiết kế và nhà sản xuất ánh sáng chuyên nghiệp cho đèn chiếu sáng công nghiệp. Ánh sáng Đèn LED High Bay là ánh sáng phổ biến nhất của chúng tôi trên thị trường trong kinh nghiệm phong phú của chúng tôi trong lĩnh vực chiếu sáng nhà máy. Chúng tôi đã làm hàng ngàn dự án chiếu sáng cho khách hàng trên toàn thế giới. Để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã thiết kế các loại vịnh khác nhau bao gồm Tuyến Ánh sáng Vịnh Cao cấp , Ánh sáng Bay Đuôi UFO , Đèn LED High Bay Light , Đèn LED High Bay E40 , Đèn LED High Bay Light . Bên cạnh đó, chúng tôi thiết kế các chức năng khác nhau cho vịnh cao của chúng tôi dựa trên nhu cầu khách hàng của chúng tôi, chẳng hạn như khẩn cấp, mờ, với cảm biến, với khung, với màu sắc khác nhau và như vậy.

Lần này chúng tôi muốn chia sẻ với bạn loại đèn phổ biến nhất của chúng tôi là LED High Bay Light- UFO LED High Bay Light , chúng ta hãy kiểm tra những gì chúng tôi đã làm cho đèn LED High Bay Light UFO này.

Thiết kế độc đáo ánh sáng truyền ánh sáng cực cao:

Trắng hoặc đen hoàn thành màu sắc là tùy chọn:

Màu vòng trung tâm có thể được tùy chỉnh:

ufo đầy màu sắc dẫn ánh sáng bay cao

Ánh sáng UFO LED High bay của chúng tôi có thể có cảm biến vi sóng & cảm biến ánh sáng ban ngày:

Ánh sáng Đèn LED UFO cao với Chân đế có thể được cài đặt trên tường hoặc cực:

Vịnh cao UFO LED với lớp phủ cho trung tâm mua sắm hoặc nhà máy chiếu sáng:

dẫn-cao-bay-ánh sáng-với-pc-cover

UFO LED High Bay với E40 Base để thay thế trực tiếp ánh sáng thông thường:

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã thiết kế mô hình khẩn cấp, mô hình dimming 1-10V, mô hình điện áp đầu vào 347V và 480V, và như vậy. Nếu bạn quan tâm để biết thêm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm.