Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Tại sao chúng tôi thiết kế 300W 400W 480W UFO LED High Bay Light?

Dec 15, 2017

UFO LED High Bay Lightngày càng trở nên phổ biến hơn trong thị trường toàn cầu ánh sáng do thiết kế compactandwaterproof của nó, hiệu quả cao lumen, thay đổi cài đặt và rất nhiều tính năng tùy chọn. Hiện có hàng ngàn các nhà sản xuất sản xuất các vật cố UFO LED High Bay tại Trung Quốc. Tuy nhiên, vài đèn LED High Bay nhà cung cấp thiết kế điện cao đèn UFO LED High Bay với hơn 240W. Hầu hết các nhà cung cấp sản xuất chỉĐèn chiếu sáng UFO LED High Baytừ 60W tới 240W. Vì vậy, ở đây có một câu hỏi: cho hơn 15meters chiều cao tòa nhà, sức mạnh đó nên chúng tôi sử dụng?240W UFO LED High Bay Lightcó vẻ như chỉ cần đáp ứng theo yêu cầu nếu chúng tôi sử dụng một chùm 60 độ góc cho nó. Vậy làm thế nào về nhiều hơn nữa các tòa nhà cao hơn? Ví dụ, 20meters, 30meters? Sau đó, nó phải là 300W hoặc cao hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kếUFO LED High Bay fixture 300W 400W480W. Tất nhiên, tòa nhà (kho hàng, nhà máy, vv) cao hơn so với 15meters là ít hơn nhiều trên thị trường. Đây là một trong những lý do mà vài nhà cung cấp thiết kế điện cao UFO LED chiếu sáng Bay cao hơn 240W. Một lý do khác là nhiệt làm mát là khá khó khăn để giải quyết với một thiết kế nhỏ gọn và mạnh mẽ đèn LED. Nhưng cuối cùng chúng tôi làm cho nó. Như là một nhà sản xuất chuyên nghiệp tập trung vào các đèn LED High Bay, chúng tôi đang cố gắng tốt nhất của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng khác nhau.

Vậy làm thế nào nó trông giống như? Dưới đây là một hình ảnh để chia sẻ với bạn:

300W LED High bay Lighting

Chúng tôi gọi nóTitan loạt UFO LED High Bay Light. Thiết kế mạnh mẽ và hiệu suất tuyệt vời làm cho nó khá hấp dẫn trên thị trường chiếu sáng công nghiệp. Với chúng tôi thông gió độc đáo về thiết kế, và bằng sáng chế cực kỳ yên tĩnh quạt làm mát, cácTitan UFO LED High Bay Lightgiữ nhiệt tốt ngay cả sau khi một thời gian dài làm việc. Để tham khảo của bạn, dưới đây là của chúng tôi kiểm tra nhiệt độ nàyDẪN cao Bay 400W:

in situe temperature test

Từ phía trên kết quả thử nghiệm, chúng tôi có thể tìm thấy rằng cao nhất không phải là trên 70 độ thậm chí sau khi 500minutes làm việc. Nó thực hiện thậm chí tốt hơn so với sức mạnh thấp hơn UFO LED ánh sáng Bay cao trên thị trường.

Kết quả kiểm tra nhiệt độ là tốt đẹp. Vậy làm thế nào về cho này mạnh mẽ UFO LED High Bay Light lumen hiệu quả?

Lumen efficiency of 300W ufo led High bAY

Chúng ta có thể dễ dàng có được câu trả lời từ kết quả thử nghiệm trên LM79. Đó là 135LM/W. Có nghĩa là một400W UFO LED High Bay Lightcó thể đến 54000lumen, mà là hoàn toàn đủ để thay thế 1000W kim loại halua hay HPS đèn. Nếu bạn đang tìm kiếm một thay thế nhẹ kim loại halua 1000W, bạn phải cố gắng ánh sáng này!

Một yếu tố mà hầu hết khách hàng sẽ lo lắng về là trình điều khiển. Bây giờ bạn có thể quên nó. Bởi vì chúng ta sử dụng chất lượng cao và các thương hiệu nổi tiếng: Inventronics trình điều khiển. Có hai trình điều khiển trong mỗi Titan UFO LED High Bay đèn mà đảm bảo rằng mỗi lãnh đạo hoạt động tốt và giữ nhiệt tốt hơn.

Inventronics driver test

Các bài kiểm tra trình điều khiển trên cho chúng ta thời gian cuộc sống Inventronics trình điều khiển có thể là 95, 000hours tại 220V và 80% tải 70℃ nhiệt độ. 95,000 giờ có nghĩa là 11 tuổi!!! Bạn vẫn còn lo lắng về chất lượng điều khiển của chúng tôiTitan UFO LED High Bay Light?

Tất cả trong tất cả, Fireflier ánh sáng luôn đặt chất lượng ở nơi đầu tiên. Bạn sẽ được hạnh phúc bằng cách hợp tác với chúng tôi!

400W UFO LED High Bay Light aging test