Thanh khử trùng LED UVC

Được chế tạo bởi lớp hoàn thiện kim loại chất lượng cao, X20 UVC LED Sanitizer Bar chiếu tia UV-C để loại bỏ vi khuẩn / virus trong vài giây. Được thử nghiệm bởi phòng thí nghiệm, nó bền đến mức có thể tồn tại trong 10 năm với việc sử dụng đúng cách.

Chi tiết sản phẩm
Được chế tạo bởi lớp hoàn thiện kim loại chất lượng cao, X20 UVC LED Sanitizer Bar chiếu tia UV-C để loại bỏ vi khuẩn / virus trong vài giây. Được thử nghiệm bởi phòng thí nghiệm, nó bền đến mức có thể tồn tại trong 10 năm với việc sử dụng đúng cách. Cảm biến trọng lực tích hợp sẽ tắt đũa khi nó nghiêng sang một góc nhất định.

100% OZONE MIỄN PHÍ VÀ HÓA CHẤT MIỄN PHÍ -Được cung cấp bởi 3 x UVC&, UVA LED, khử trùng và loại bỏ tới 99,9% vi trùng, vi rút và vi khuẩn. Không có nước hoặc hóa chất cần thiết.

CHO NHÀ, VĂN PHÒNG& DU LỊCH- Khử trùng Wand làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn với một lần nhấn và quét đơn giản. Áp dụng trực tiếp lên bề mặt của ghế sofa, giường, bồn tắm, khăn, chiếu, thảm, bàn phím, chuột và nhiều hơn nữa. Tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh hơn với ít vi trùng xung quanh.

Amp&di động; DỄ DÀNG SỬ DỤNG- X20 Disinfection Wand có trọng lượng nhẹ và di động với pin sẵn có. Nó có thể dễ dàng được lưu trữ trong túi xách tay, ba lô hoặc hành lý. Khử trùng bất cứ khi nào cần thiết ngay cả khi bạn đang di chuyển!

THIẾT KẾ AN TOÀN- Với cảm biến thông minh sẵn có, X20 Disinfection Wand sẽ tự động tắt khi nó nghiêng sang một góc nhất định ..

Chất lượng cao và bền.Bảo hành 12 tháng không rắc rối. Liên hệ với nhóm dịch vụ thân thiện của chúng tôi khi cần thiết.

Sự chỉ rõ

Mô hìnhX20
Quyền lực1.5W
Bước sóngUVC (270-280nm) UVA (390-410nm)
Đèn LEDBước sóng kép UVC * UVA
Đèn ledĐèn LED trắng 3 CÁI UVC+1PC
Ắc quyPin 3.7V 1500mAh
Giao diệnUSB
Sạc pin:5V1A
Vật chấtĐèn LED +
Thời gian sạc3 giờ
Thời gian sử dụng pin:7-8 giờ
cảm biếnTrọng lực cảm biến
Cuộc sống làm việc10000 giờ
Giấy chứng nhậnCE CE
Sự bảo đảm1 năm
Kích thước180 * 38 * 20 mm
Phụ kiệnĐèn + Cáp sạc
Đóng gói (mm)52 * 43 * 17cm / 13KGS / 80 CÁI

Thông tin tóm tắt:

UVC-LED-Germicial-light-details

UVC-Lamps

Yêu cầu thông tin