Đuôi tiệt trùng LED UVC

Được chế tạo bởi lớp hoàn thiện kim loại chất lượng cao, X10 UVC LED Sterilizer Wand chiếu tia UV-C để loại bỏ vi khuẩn / virus trong vài giây. Được thử nghiệm bởi phòng thí nghiệm, nó bền đến mức có thể tồn tại trong 10 năm với việc sử dụng đúng cách.

Chi tiết sản phẩm
Được chế tạo bởi lớp hoàn thiện kim loại chất lượng cao, X10 UVC LED Sterilizer Wand chiếu tia UV-C để loại bỏ vi khuẩn / virus trong vài giây. Được thử nghiệm bởi phòng thí nghiệm, nó bền đến mức có thể tồn tại trong 10 năm với việc sử dụng đúng cách. Các tia UV đi kèm với các tính năng an toàn như kính bảo hộ và cảm biến trọng lực tích hợp sẽ tắt đũa khi nó nghiêng sang một góc nhất định. Gói đi kèm với kính bảo vệ mắt nếu bạn vô tình nhìn vào ánh sáng trực tiếp.

100% OZONE MIỄN PHÍ VÀ HÓA CHẤT MIỄN PHÍ -Được cung cấp bởi 8 x UVC LED, khử trùng và loại bỏ tới 99,9% vi trùng, vi rút và vi khuẩn. Không có nước hoặc hóa chất cần thiết.

CHO NHÀ, VĂN PHÒNG& DU LỊCH- Khử trùng Wand làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn với một lần nhấn và quét đơn giản. Áp dụng trực tiếp lên bề mặt của ghế sofa, giường, bồn tắm, khăn, chiếu, thảm, bàn phím, chuột và nhiều hơn nữa. Tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh hơn với ít vi trùng xung quanh.

Amp&di động; DỄ DÀNG SỬ DỤNG- X10 Disinfection Wand có trọng lượng nhẹ và di động với pin sẵn có. Nó có thể dễ dàng được lưu trữ trong túi xách tay, ba lô hoặc hành lý. Khử trùng bất cứ khi nào cần thiết ngay cả khi bạn đang di chuyển!

THIẾT KẾ AN TOÀN- Với cảm biến thông minh sẵn có, X10 Disinfection Wand sẽ tự động tắt sau khi bật 15 phút. Ngoài ra, nó đi kèm với kính bảo hộ để đảm bảo an toàn hơn nữa.

Chất lượng cao và bền.Bảo hành 24 tháng không rắc rối. Liên hệ với nhóm dịch vụ thân thiện của chúng tôi khi cần thiết.

Sự chỉ rõ

Mô hìnhX10
Quyền lực2.4W
Bước sóng275nm
Đèn LEDUVC
Đèn led8 CÁI
Ắc quyPin 3.7V 2000mAh
Giao diệnUSB
Sạc pin:5V1A (bộ chuyển đổi hiện tại ≤2A)
Vật chấtĐèn LED bằng thép không gỉ +
Thời gian sạc2-3 giờ
Thời gian sử dụng pin:5-6 giờ
cảm biếnTrọng lực cảm biến
Cuộc sống làm việc10000 giờ
Giấy chứng nhậnCE RoHS
Sự bảo đảm1 năm
Kích thước306mmφ22mm
Phụ kiệnĐèn + Goggle + Túi + Cáp sạc
Đóng gói (mm)35 * 39 * 39cm / 10KGS / 25 CÁI

Thông tin tóm tắt:

uvc-LED-disinfection-lamp

UVC-LED-Sterilization-light

portable-uvc-led-sterilizer

Time-for-sterilization

UVC-LED-Sterilizing-Wand

Far-UVC-Light

Yêu cầu thông tin